เวลาในขณะนี้

เว็บไซต์กลุ่มงานภายใน

ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ


ข่าวการศึกษาภาคตะวันออก


ระบบเงินเดือนอัตโนมัติ


สนุกความรู้

ผอ.สพป.ตราด

กิจกรรม

จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

เข้าสู่ระบบ เข้าสู่ระบบ

ชื่อ

รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
ขอรหัสผ่านใหม่.

เว็บไซต์โรงเรียนในสังกัด

เว็บไซต์สำนักงานเขต

เว็บไซต์ในสังกัด สพฐ.

อากาศวันนี้

Duplicate entry '3793484' for key 1

สถิติการออนไลน์

บุคคลทั่วไป: 136
สมาชิก:
ไม่มีสมาชิกออนไลน์


สมาชิกที่ลงทะเบียน: 1
สมาชิกใหม่: webmaster

ใช้งานวันนี้: 0
ออนไลน์: 135
ออนไลน์ สูงสุด: 168
สูงสุด ต่อวัน: 49052
เมื่อวาน: 0
เดือนนี้: 0
ทั้งหมด: 36879327

24ช.ม.ที่ผ่านมา:
-ยังไม่มีการบันทึก -

ข่าวประจำวันของ สพป.ตราด


ยอดครูผู้มีอุดมการณ์

นับจำนวน

หน้านี้ถูกเปิดครั้งที่:
แจ้งโรงเรียนทุกโรง เรื่อง กำหนดการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำเอกสารหลักฐานทางการศึกษา โดยใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ สพป.ตราด (นัดวิทยากรเข้าประชุม ในวันที่ 9 ก.พ.58 ห้องประชุมเพทาย นำโน๊ตบุ๊คมาด้วย) ดาวน์โหลดเอกสาร กำหนดการประชุม, ตารางการประชุม, แบบแจ้งรายชื่อเข้าร่วมประชุม, รายชื่อคณะวิทยากร

แจ้งโรงเรียนทุกโรง การสอบ LAS ให้จัดสอบทั้ง 5 วิชา ตารางสอบ ดาวน์โหลดตารางสอบ

ประกาศ อ.ก.ค.ศ. เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือเหตุพิเศษ สพป.ตราด ดาวน์โหลดเอกสาร

แจ้งโรงเรียนทุกโรง การสอบ LAS ให้จัดสอบทั้ง 5 วิชา ตารางสอบจะส่งให้ตอนเช้า

แจ้งการประชุมผู้บริหารสถานศึกษาประจำเดือน มีนาคม
ประชุมวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม 2558 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้คู่ชุมชน โรงเรียนวัดเนินทราย


แจ้งเรื่อง ระบบการรับนักเรียน ปีการศึกษา 2558
เนื่องด้วย สพฐ.ยังมิได้จัดช่องทางการรายงานการรับนักเรียน ปีการศึกษา 2558 ทางเว็บไซต์
จึงขอแจ้งให้สถานศึกษาทราบ หาก สพฐ.ดำเนินการสร้างช่องทางระบบการรับนักเรียนแล้ว จะแจ้งให้ทราบทั่วกันประกาศ อ.ก.ค.ศ. เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรอง ผอ.สถานศึกษา และตำแหน่ง ผอ.สถานศึกษา ดาวน์โหลดเอกสาร

คู่มือการจัดสอบ ประเมินคุณภาพการศึกษาขั้นพื้นฐาน เพื่อการประกันคุณภาพผู้เรียน ปีการศึกษา ๒๕๕๗ ดาวน์โหลดเอกสาร


แจ้งประชาสัมพันธ์ สพป.ตราด ได้ดำเนินการ จัดทำหนังสือรับรอง หักภาษี ณ ที่จ่าย
ให้บริการกับข้าราชการในสังกัดทุกคนเรียบร้อยแล้ว โดยเข้าโปรแกรม"ระบบเงินเดือนอัตโนมัติ E-money"


แจ้งประชาสัมพันธ์ เรื่อง การขอซื้อแบบพิมพ์หลักสูตรแกนกลาง แนวทางดำเนินการ

โรงเรียน

สพป.ตราด สอบคัดเลือกครูผู้ช่วยกรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ

ข่าวสารวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ สพป.ตราด ดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีความจำเป็นหรือมีเหตุพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ณ สนามสอบ ร.ร.อนุบาลตราด ซึ่ง สพฐ.กำหนดให้มีการสอบคัดเลือกพร้อมกันทั่วประเทศ โดยกำหนดสอบภาค ก เกี่ยวกับความรอบรู้ และความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความประพฤติและการปฏิบัติของวิชาชีพครู ในวันที่ ๒๘ ก.พ. ๕๘ และสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ ๑ มี.ค.๕๘ ในส่วนของ สพป.ตราด รับสมัครสอบ ๑๔ วิชาเอก มีผู้สมัคร ๑๓๔ ราย ผู้มีสิทธิสอบ ๑๓๓ ราย เข้าสอบ ๑๓๐ ราย โดยมี นายปรีดี ภูสีน้ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราดกำกับ ดูแลออย่างใกล้ชิด เพื่อให้การสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย บริสุทธิ์และยุติธรรม โปร่งใส โดยให้คณะกรรมการทุกฝ่ายดำเนินการทุกกระบวนการให้เป็นไปด้วยความโปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ รวมถึงให้มีมาตรการในการป้องกันการทุจริต โดยมีผู้แทนจาก สพฐ. ได้มาตรวจเยี่ยมและร่วมสังเกตการณ์ รวมถึงให้กำลังใจแก่คณะทำงานและผู้เข้าสอบในครั้งนี้ด้วย....ภาพ/ข่าว : prtratedu

แม็คโคร มอบทุนการศึกษานักเรียน สพป.ตราด

ข่าวสารวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ นายปรีดี ภูสีน้ำ ผอ.สพป.ตราด เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาของบริษัทสยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) สาขาตราด ซึ่งได้มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราดที่มีผลการเรียนดีแต่ยากจน จำนวน ๔๖ ทุน ๆ ละ ๑,๕๐๐ บาท โดยมี นายสมนึก แก้วสุขศรี ผู้จัดการทั่วไป บมจ.สยามแม็คโคร สาขาตราด ให้การต้อนรับและกล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ของการมอบทุนการศึกษา ในโอกาสนี้ ผอ.สพป.ตราด ได้ให้โอวาทแก่นักเรียนที่เข้ารับทุนในครั้งนี้ด้วย...ภาพ/ข่าว : prtratedu

เปิดงานวิชาการโรงเรียนมาตรฐานสากล เพชรคีรี..ศรีสัมพันธ์

ข่าวสารวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ นายปรีดี ภูสีน้ำ ผอ.สพป.ตราด เป็นประธานเปิดงานวิชาการโรงเรียนมาตรฐานสากล เพชรคีรี..ศรีสัมพันธ์ ณ ร.ร.วัดคิรีวิหาร (สมเด็จพระวันรัต อุปถัมภ์) เพื่อนำเสนอผลงานวิชาการของนักเรียนตามผลการดำเนินงานโครงการโรงเรียนมาตรฐานสากล (World-Class Standard School) ซึ่ง ร.ร.วัดคิรีวิหาร (สมเด็จพระวันรัต อุปถัมภ์) ได้เข้าร่วมโครงการโรงเรียนมาตรฐานสากล โดยดำเนินโครงการพัฒนาคุณภาพโรงเรียนสู่มาตรฐานสากล ในด้านการจัดการเรียนการสอนที่มุ่งเน้นให้ผู้เรียนศึกษาค้นคว้าด้วยตัวเอง อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเตรียมความพร้อมด้านวิชาการเพื่อให้ผู้เรียนมีศักยภาพเทียบเท่าสากล...ภาพ/ข่าว : prtratedu

ผอ.สพป.ตราด เยี่ยมชมนิทรรศการงานเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับขับเคลื่อนหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

ข่าวสาร๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ นายปรีดี ภูสีน้ำ ผอ.สพป.ตราด เยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่คณะครู นักเรียนโรงเรียนบ้านโพรงตะเฆ่/ร.ร.บ้านสระใหญ่/ร.ร.บ้านปะเดา/ร.ร.คลองขวาง/ร.ร.วัดหนองเสม็ด/ร.ร.ชุมชนวัดบางกระดาน/ร.ร.บ้านดอนสูง/ร.ร.อนุบาลวัดคลองใหญ่ ที่ร่วมจัดนิทรรศการการดำเนินการขับเคลื่อนหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงในโรงเรียนที่ประสบความสำเร็จ ในการจัดงานเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับขับเคลื่อนหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ณ ห้องประชุมคามทะเล....ภาพ/ข่าว : prtratedu

สพป.ตราด จัดงานเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้การขับเคลื่อนหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

ข่าวสารเมื่อวันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ นางลัดดา ท่าพริก รอง ผอ.สพป.ตราด เป็นประธานเปิดงานเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้การขับเคลื่อนหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ณ ห้องประชุมคามทะเล โดยมีโรงเรียนต้นแบบด้านการจัดการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง จำนวน ๘ โรงเรียน ได้แก่ ร.ร.บ้านโพรงตะเฆ่/ร.ร.บ้านสระใหญ่/ร.ร.บ้านปะเดา/ร.ร.คลองขวาง/ร.ร.วัดหนองเสม็ด/ร.ร.ชุมชนวัดบางกระดาน/ร.ร.บ้านดอนสูง/ร.ร.อนุบาลวัดคลองใหญ่ ร่วมจัดนิทรรศการการดำเนินการขับเคลื่อน หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงในโรงเรียนที่ประสบความสำเร็จในรูปแบบที่หลากหลาย เพื่อเป็นแนวทางให้โรงเรียนอื่นที่สนใจได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำไปประยุกต์ใช้ต่อไปภาพ/ข่าว : prtratedu

สพป.ตราด อบรมสร้างความเข้าใจการดำเนินการรับนักเรียน ปี ๕๘

ข่าวสารเมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ นายธนะชัย อุปริรัตน์ รอง ผอ.สพป.ตราด เป็นประธานเปิดการอบรมโครงการเพิ่มโอกาสและสร้างความเสมอภาคทางการศึกษา ณ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้คู่ชุมชนโรงเรียนวัดเนินทราย ซึ่ง สพป.ตราด โดยกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา จัดขึ้น วัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสและสร้างความเสมอภาคทางการศึกษาให้กับเด็กที่อยู่ ในวัยการศึกษาภาคบังคับ ได้เข้าเรียนตามความเหมาะสมและส่งเสริมสนับสนุนให้เด็กที่จบการศึกษาภาคบังคับได้เรียนต่อในระดับที่สูงขึ้น โดยจัดอบรมสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ครูผู้รับผิดชอบการดำเนินการรับนักเรียนของโรงเรียนในสังกัด สพป.ตราด โรงเรียนเอกชน โรงเรียนสังกัดเทศบาล โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จำนวน ๑๒๐ คน เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปตามพระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ...ภาพ/ข่าว : prtratedu

ประชุมคณะกรรมการ ก.ต.ป.น. ครั้งที่ ๒/๒๕๕๘

ข่าวสารวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ นางลัดดา ท่าพริก รอง ผอ.สพป.ตราด เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา (ก.ต.ป.น.) ครั้งที่ ๒/๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมทับทิมสยาม เพื่อรับทราบปรึกษาหารือและพิจารณาขับเคลื่อนการดำเนินงานในส่วนที่เกี่ยวข้อง ในเรื่องต่าง ๆ ได้แก่ การดำเนินงานของโรงเรียนปฏิรูปการเรียนรู้ การร่วมงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ การตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เครื่องมือติดตาม ตรวจสอบประเมินผลและนิเทศการศึกษา การแต่งตั้งคณะอนุกรรมการ ก.ต.ป.น. ประจำศูนย์เครือข่ายสถานศึกษา …(ภาพ/ช่าว : prtratedu)

E-office สพป.ตราด มาใหม่ วันนี้ (ตัวเก่า)

Untitled Document

หนังสือราชการจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

เว็บไซต์งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน57 สพป.ตราด


ข่าวครูบ้านนอก


ครูบ้านนอกดอทคอม--
แสดงผลในเวลา: 0.03 วินาที
43,875,831 ผู้เยี่ยมชม