เวลาในขณะนี้

เว็บไซต์กลุ่มงานภายใน

สนุกความรู้

กิจกรรม

จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส. อา.
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
             

เข้าสู่ระบบ เข้าสู่ระบบ

ชื่อ

รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน?
ขอรหัสผ่านใหม่.

เว็บไซต์โรงเรียนในสังกัด

เว็บไซต์สำนักงานเขต

เว็บไซต์ในสังกัด สพฐ.

อากาศวันนี้

Duplicate entry '3793484' for key 1

สถิติการออนไลน์

บุคคลทั่วไป: 77
สมาชิก:
ไม่มีสมาชิกออนไลน์


สมาชิกที่ลงทะเบียน: 1
สมาชิกใหม่: webmaster

ใช้งานวันนี้: 0
ออนไลน์: 77
ออนไลน์ สูงสุด: 130
สูงสุด ต่อวัน: 49052
เมื่อวาน: 0
เดือนนี้: 0
ทั้งหมด: 11179462

24ช.ม.ที่ผ่านมา:
-ยังไม่มีการบันทึก -

ข่าวประจำวันของ สพป.ตราด


ยอดครูผู้มีอุดมการณ์

นับจำนวน

หน้านี้ถูกเปิดครั้งที่:
ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
ตำแหน่งครูผู้ช่วย กรณีที่มีสัญญาผูกพันตามโครงการพิเศษหรือโครงการทุนรัฐบาล
รายงานตัวในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 เวลา 08.30 น.- 09.00 น. ห้องประชุมทับทิมสยาม สพป.ตราด
ประกาศ------- บัญชีรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือก


แจ้งประชาสัมพันธ์ เรื่อง การขอซื้อแบบพิมพ์หลักสูตรแกนกลาง แนวทางดำเนินการ

ตัวอย่างประกาศ....เรื่องปรับปรุงหลักสูตร และแนวการจัดทำหลักสูตร กลุ่มสาระการเรียนรู้ สังคมศึกษาฯ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ web กลุ่มนิเทศ


มาตรฐานและตัวชี้วัดสำคัญตามหลักสูตร (หนังสือนำส่งอยูใน e-office)
มาตรฐานและตัวชี้วัด

รายละเอียดสถานที่การแข่งขันศิลปหัตถกรรมภาคกลาง&ภาคตะวันออก ที่นนทบุรี
แผนที่และรายละเอียด

แบบคัดกรองนักเรียนที่มีความบกพร่อง (พิการ)
1 แบบคัดกรองความบกพร่องทางการได้ยิน
2 แบบคัดกรองทางร่างกาย หรือการเคลื่อนไหว
3 แบบคัดกรองบุคคลที่มีความบกพร่องทางการพูดและภาษา
4 แบบคัดกรองบุคคลที่มีความบกพร่องทางการเรียนรู้
5 แบบคัดกรองบุคคลที่มีความบกพร่องทางการเห็น
6 แบบคัดกรองบุคคลที่มีความบกพร่องทางพฤติกรรม หรืออารมณ์
7 แบบคัดกรองบุคคลที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา
8 แบบคัดกรองบุคคลออทิสติก

แนวทางการขยายชั้นเรียนในสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน
สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน


เอกสารแนวทางการขยายฯ , เอกสารแบบเสนอการขอเปิดสอน


ร่างนโยบายสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการจัดการศึกษา
ร่างนโยบาย ปีงบประมาณ 2557 Download


การจัดทำข้อมูพื้นที่เขตบริการ สพป.ตราด
แบบกรอก บค.01 Download


แจ้งให้โรงเรียน รายงานการรับนักเรียน บนเว็บไซต์ http://210.1.20.11
ตั้งแต่วันที่ 27 ก.พ.57 เป็นต้นไป (รหัสเดิม)


โรงเรียน

สพป.ตราด ร่วมพิธีถวายพวงมาลา วันปิยมหาราช

ข่าวสารวันที่ 23 ตุลาคม 2557 นายวิชชา ครุปิติ นายธนะชัย อุปริรัตน์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด และบุคลากรในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด ร่วมพิธีวางพวงมาลาในวันปิยมหาราช ประจำปี 2557 โดยมี นายณรงค์ ธีรจันทรางกูร รองผู้ว่าราชการจังหวัดตราด เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยข้าราชการ ทหาร ตำรวจ นักเรียน นักศึกษา พ่อค้า ประชาชนกว่า 1,000 คน ร่วมในพิธี เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่พระองค์ได้ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจนานับปการที่เป็นประโยชน์ยิ่งต่อประชาชนชาวไทย ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 หน้าศาลากลางจังหวัดตราด...ภาพ/ข่าว : prtratedu

ประชุม...ขับเคลื่อนการดำเนินงานนโยบายสำคัญ

ข่าวสารวันที่ 22 ตุลาคม 2557 นายธานินทร์ ชลจิตต์ รอง ผอ.สพป.ตราด รักษาราชการแทน ผอ.ตราด เป็นประธานในการประชุม รอง ผอ.สพป.ตราด และผู้อำนวยการกลุ่ม ทุกกลุ่มงาน เพื่อปรึกษาหารือแนวทางการดำเนินงานในปีงบประมาณ 2558 และการขับเคลื่อนโยบายสำคัญสู่การปฏิบัติ ณ ห้องผู้อำนวยการสำนักงาน เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด ในขณะที่ ดร.ลัดดา ท่าพริก รอง ผอ.สพป.ตราด เป็นประธานในการประชุมคณะศึกษานิเทศก์ สพป.ตราด เพื่อหารือเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาตามนโยบายสำคัญในส่วนที่เกี่ยวข้องกับศึกษานิเทศก์ ณ ห้องประชุมทับทิมสยาม....ภาพ/ข่าว : prtratedu

ประชาสัมพันธ์....รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

ข่าวสารวันที่ 22 ตุลาคม 2557 สพป.ตราด เป็นเจ้าภาพในการประชุมคณะกรรมการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี จังหวัดตราด ณ ห้องประชุมทับทิมสยาม โดยมี นางสมเสน่ห์ พ่วงพี ประธานคณะกรรมการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีจังหวัดตราด เป็นประธานในการประชุม เพื่อวางแผน กำหนดปฏิทิน และประชาสัมพันธ์ในการขับเคลื่อนการดำเนินการคัดเลือกครูผู้สมควรได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ในระดับจังหวัดตราดให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามหลักเกณฑ์และวิธีการคัดเลือกฯ ที่ส่วนกลางกำหนด....อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

วางแผนจัดอบรมพัฒนาหลักสูตรกลุ่มสาระสังคมฯ

ข่าวสารวันที่ 21 ตุลาคม 2557 กลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา สพป.ตราด จัดประชุม คณะวิทยากรแกนนำเพื่อวางแผน เตรียมความพร้อมในการประชุมครูวิชาการและครูผู้สอนกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ตามนโยบายการจัดการเรียนการสอนประวัติศาสตร์และหน้าที่พลเมือง เพื่อให้สถานศึกษาทุกแห่งในสังกัด สพป.ตราด พัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาให้เป็นไปตามแนวปฏิบัติของ สพฐ. ซึ่ง สพป.ตราด กำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 27-30 ตุลาคม 2557 ณ หอประชุม ร.ร.อนุบาลตราด....ภาพ/ข่าว : prtratedu

ชมรมลูกจ้างประจำ สพป.ตราด ร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาโรงเรียนในสังกัด

ข่าวสารวันที่ 19 ตุลาคม 2557 ชมรมลูกจ้างประจำสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตราด จำนวน 32 คน นำโดย นายอุกฤษฏ์ สิงห์เขียว ประธานชมรม ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาซ่อมแซมและทาสีโต๊ะ เก้าอี้นักเรียน ณ ร.ร.วัดบางปิดล่าง เพื่อพร้อมใช้สำหรับการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนแบบ BBL ในวันเปิดภาคเรียน ทั้งนี้ชมรมลูกจ้างประจำ สพป.ตราด ได้มีจิตอาสาร่วมกันทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ให้กับโรงเรียนในสังกัด อาทิ การปรับปรุงซ่อมแซมอาคารเรียน อาคารประกอบ ปรับภูมิทัศน์และสิ่งแวดล้อมภายในให้น่าอยู่ น่าเรียน เพื่อให้ครูและนักเรียนจัดกิจกรรมการเรียนการสอนภายในโรงเรียนอย่างมีความสุขและเกิดประสิทธิภาพในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา โดยสละเวลาในวันหยุดราชการมาร่วมทำกิจกรรมดังกล่าวเป็นประจำทุกเดือน สำหรับในปีงบประมาณ 2558 ได้เริ่มกิจกรรมจิตอาสาที่โรงเรียนวัดบางปิดล่าง เป็นโรงเรียนแรก โดยมี นางศิริรัตน์ โพธิ์ทอง ผู้อำนวยการ ร.ร.วัดบางปิดล่าง รวมทั้งคณะครูจากโรงเรียนในศูนย์ปัญจวิทยาคาร ดูแลอำนวยการความสะดวกและร่วมทำกิจกรรมดังกล่าว...ภาพ/ข่าว : prtratedu

รมช.ศธ.ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ร.ร. ในสังกัด สพป.ตราด

ข่าวสารวันที่ 16 ตุลาคม 2557 พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมความคืบหน้าการจัดการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียมและตรวจเยี่ยมโรงเรียนโครงการบวร บ้าน-วัด-โรงเรียน ณ จังหวัดตราด โดยตรวจเยี่ยมโรงเรียนโครงการบวร บ้าน-วัด-โรงเรียนและพบปะกับผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด สพป.ตราด ณ ร.ร.วัดคิรีวิหาร (สมเด็จพระวันรัต อุปถัมภ์) ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ได้รับความเมตตาจากท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระวันรัต วัดบวรนิเวศวิหาร รับเป็นองค์อุปถัมภ์ในการจัดหาทุนทรัพย์ในการสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ รวมทั้งสนับสนุนสื่อเทคโนโลยี สื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัยมาใช้ประกอบการเรียนการสอนอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อพัฒนาโรงเรียนให้มีคุณภาพและก้าวสู่ความเป็นโรงเรียนมาตรฐานสากล และยังเป็นโรงเรียนบวร ที่บ้าน วัด โรงเรียนมีความเกี่ยวข้องสัมพันธ์กัน สนับสนุน และอุปถัมภ์ซึ่งกันและกัน เกิดความเข้มแข็งในการพัฒนาการศึกษา...อ่านต่อ

ถอดประสบการณ์งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน สพป.ตราด

ข่าวสารวันที่ 14 ตุลาคม 2557 ที่ห้องประชุมทับทิมสยาม ดร.ลัดดา ท่าพริก รอง ผอ.สพป.ตราด เป็นประธานการประชุมร่วมกับคณะศึกษานิเทศก์ สพป.ตราด ในการถอดประสบการณ์งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2557 ระหว่างวันที่ 2-4 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา เพื่อสรุปผลการดำเนินงาน รวบรวมปัญหา อุปสรรคและข้อเสนอแนะเพื่อนำไปเป็นแนวทางในการดำเนินการงานให้บรรลุผลตามวัตถุประสงค์ในการดำเนินการครั้งต่อไป...ภาพ/ข่าว : prtratedu

E-office สพป.ตราด มาใหม่ วันนี้ (ตัวเก่า)

Untitled Document

หนังสือราชการจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

เว็บไซต์งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน57 สพป.ตราด


แสดงผลในเวลา: 0.03 วินาที
17,956,042 ผู้เยี่ยมชม